GLORY COLLAGEN

“สวยใสจากภายใน”

ด้วย Dipeptide ที่ดีที่สุดในโลก

#No.1 อาหารผิวที่ลูกค้ากลับมารีวิวและซื้อซ้ำมากที่สุด

gloryreviewรีวิวผิวใส

ดูดีขึ้นอย่างมั่นใจ ไร้กังวล เห็นผลจริง

การันตีด้วยรางวัลชั้นนำระดับโลก

     รางวัลการันตี Winner NUTRA ingredients USA Awards 2021 สาขา Beauty from within ไม่เพียงชนะคอลลาเจน แต่ชนะสารสกัดต้านอนุมูลอิสระทั่วโลก มั่นใจได้เลยว่า ทานกลอรี่คอลลาเจนแล้ว สามารถให้ผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจได้ ช่วยต้านเรื่องความหมองคล้ำ และสร้างความชุ่มชื้นได้อย่างดีเยี่ยม โดยมีงานวิจัยรองรับแน่นอน

Glory Collagen รางวัลการันตีจาก USA

 

สูตรจดสิทธิบัตรไม่เหมือนใคร

ใช้ปริมาณน้อยกว่า แต่ ได้ผลดีกว่า เร็วกว่า!

     รวมถึง สิทธิบัตร ที่บอกว่าเราเป็นคอลลาเจนไดเปปไทด์ แตกต่าง จาก คอลลาเจนทั่วไปเพราะ Glory Collagen ของเราจะเป็นไดเปปไทด์ ที่มีสิทธิบัตรในการผลิต คือทางกลอรี่ เลือกแล้วว่าจะต้องเป็นไดเปปไทด์ คู่นี้เท่านั้น โดยคู่กรดอะมิโนไดเปปไทด์ที่กลอรี่เลือก คือ โปรลีน – ไฮดรอกซี่โปรลีน + ไฮดรอกซี่โปรลีน-ไกลซีน หรือ PO-OG 

สิทธิบัตรนี้จะมีความพิเศษมากๆคือ จะเป็น “เจ้าเดียวในโลก” ที่เป็นคู่กรดอะมิโนนี้ ไม่ว่าแบรนด์ไหนก็ ไม่สามารถใช้คู่นี้ได้ ถ้าใครใช้ = เป็นการละเมิดสิทธิ สามารถฟ้องได้ นี่จึงเป็นจุดเด่นของเราว่า เราใช้กรดอะมิโนคู่ PO-OG จึงทำให้ผลลัพธ์หลังจากทานเห็นผลดีกว่า

 •     แล้วคู่นี้ดียังไง มันสามารถ direct into cell คือ กินปุ๊บ มันสามารถไปกระตุ้นเซลล์ผิว ทำงานปั๊บ เห็นชัดเลย เพราะฉะนั้น ใครกินกลอรี่แล้ว จะรู้สึกเลยว่า เห็นผลเร็วกว่าการทานคอลลาเจนที่เคยกินมาก่อนหน้านี้ เพราะเค้าสามารถทำงานได้อย่างตรงจุด รวดเร็ว ใช้เวลาน้อยกว่า 

 

ดูดซึมไวกว่า 166 เท่า!

ในตลาดตอนนี้ จะมี คอลลาเจน 3 ขนาดโมเลกุล คือ เปปไทด์ ไตรเปปไทด์ และ ไดเปปไทด์ 

เปปไทด์ : ขนาดใหญ่ ร่างกายดูดซึมเข้าไปอย่างไม่เป้นระเบียบ 

ไตรเปปไทด์ : โมเลกุลคอลลาเจน 3 ตัวต่อกัน 

ไดเปปไทด์ : เล็กลงมาอีก เหลือ 2 ตัวต่อกัน 

เพราะฉะนั้นยิ่งขนาดโมเลกุลเล็ก ยิ่งดูดซึมได้เร็ว   ดูดซึมได้ไว และเห็นผลชัดเจน

glorycollagenขนาดโมเลกุล

 

กลอรี่ 1 แคป “กินน้อยแต่ได้มาก!”

ใครที่คุ้นเคยการทานคอลลาเจนที่ต้องทานเป็น 10 กรัมเลย ทานเยอะมากเลย ตักเป็นช้อนแกงเลย ต่างจากเรา ทานแค่เม็ดเล็กๆ ของกลอรี่แต่ได้ผลมากกว่าด้วยซ้ำ เพราะความเข้มข้นมันต่างกัน ไม่ได้แปลว่า กินเยอะจะได้เยอะ แต่ว่า “กินน้อยได้มาก” อยู่ในสินค้าของเราแล้ว เพราะสินค้าของเราเข้มข้นสูง

 • ถ้ายังสงสัยว่า กินแค่นี้จะได้ผลได้ยังไง จะไปสู้ผงตักผงชงได้ยังไง เพราะว่ามันกินเยอะกว่า ต้องบอกเลยว่า ของเราเข้มข้นกว่า 20 เท่า เข้มข้นกว่ามากๆ ถ้าเทียบกับแบรนด์อื่นต้องทานถึง 10g
glorycollagenไดเปปไทด์โมเลกุลเล็กดูดซึมไว

งานวิจัยรองรับถึง 128 ฉบับ!

งานวิจัยตัวนี้เราเลือกแล้วว่าต้องมาจากผู้ผลิตที่น่าเชื่อถือมากที่สุด ก็คือ ผู้ผลิตที่มีงานวิจัยเยอะที่สุดในโลก ถึง 128 ฉบับ

คอลลาเจน Clinical Grade มีใบ CER ยืนยัน

ใช้คอลลาเจนอันดับ1 ตัวจริงมีเพียง 2 เจ้าในไทย

CEO ของเราได้รับใบ CERTIFICATE โดยตรงจากผู้ผลิต ซึ่งมีไม่กี่แบรนด์ที่ได้ เพราะว่าตัวนี้จะเป็นการการันตีว่า สินค้ากลอรี่คอลลาเจนได้มีการใช้คอลลาเจนพรีเมียมอันดับ 1 จริงๆ โดยคอลลาเจนที่เราเลือกใช้เป็นแบบ CLINICAL GRADE “ เพื่อผิวสวยจากภายในระดับโลก กับ trademark ใหม่ “Replenwell™ “

 • ในตลาดจะมีสินค้าที่แอบอ้างเยอะ ว่าใช้คอลลาเจนอันดับ 1 แต่ไม่ได้ใช้จริง ผลลัพธ์ที่ลูกค้าทานจึงไม่ได้เห็นผลเหมือนทานของกลอรี่
GloryWinningAwards

นวัตกรรมใหม่ล่าสุด TRUE ID ชี้ชัดไม่ยัดไส้

เป็นการตรวจเอกลักษณ์ของคอลลาเจนไดเปปไทด์ที่มีเฉพาะในคอลลาเจนของ Wellnex dipeptide จากญี่ปุ่นเป็นเจ้าแรกและเจ้าเดียวเท่านั้น 

 • โดยเป็นการตรวจวิเคราะห์บ่งชี้คู่กรดอะมิโน PO-OG เพื่อการันตีและยืนยันว่าแบรนด์ที่ได้รับการตรวจสอบมีการใช้คอลลาเจนไดเปปไทด์ที่ดีที่สุด การเป็นคู่ PO-OG จะดูดซึมเข้าสู่เซลล์ได้โดยตรง (direct into cell) กินปุ๊บเข้าปั๊บ เข้าไปทำงานที่เซลล์ผิว เซลล์ข้อเข่า น้ำเลี้ยงข้อ และกระดูก
 • ถ้าไม่ใช่ PO OG จะใช้เวลานานมาก และเผลอๆจะไม่ได้ไปกระตุ้นที่ตัวเซลล์ด้วย แต่จะไปกระตุ้นส่วนที่เป็นกล้ามเนื้อ โปรตีนอื่นๆแทน 

เข้มข้นสุด เห็นผลแน่ แม่กล้าเคลม!

ความเข้มข้นของ ไดเปปไทด์ ที่เราเลือกจะอยู่ที่ 3000 ppm ซึ่งเป็นความเข้มข้นของคอลลาเจนไดเปปไทด์ที่สูงที่สุดในตลาด และ ไม่มีแบรนด์ไหนกล้าการันตีว่ามีความเข้นข้นเท่าเรา

 • ในขณะที่ถ้าเป็นคอลลาเจนเปปไทด์ทั่วไป หรือเปปไทด์พรีเมียมเอง จะมีน้อยกว่า 100 หรืออาจจะ น้อยกว่า 100 ไปอีก โดยความเข้มข้นของไดเปปไทด์คู่ PO OG จะมากกว่า คอลลาเจนเปปไทด์ถึง 30 เท่า และตรงเข้มสู่เซลล์เป้าหมายได้โดยตรง 
 • ปริมาณการทาน จะเห็นได้ว่า แค่ 500 มก ก็เห็นผลแล้ว กินน้อยได้มาก ของจริงตัวจริง

ผิวจะแข็งแรงแน่ แค่ดูแล 3 อย่างนี้!

ผิวที่แข็งแรงต้องประกอบไปด้วย 3 ตัวคือ คอลลาเจน(Collagen) อีลาสติน(Elastin) และ ไฮยารูลอนิกแอซิด(Hyaluronic Acid) 3 ตัวนี้ทำงานควบคู่กันเพื่อทำให้ผิวฟู เต่งตึง เปล่งปลั่ง ซึ่ง Glory คอลลาเจน สามารถกระตุ้นได้ทั้ง 3 ตัว “ทำให้ผิวอิ่มฟู แข็งแรงในระยะยาว”

หมดกังวล เรื่องสารตกค้าง

สะอาด ปลอดภัย ได้มาตรฐานทุกขั้นตอนการผลิต

กลอรี่คอลลาเจนมีความปลอดภัยสูงมากๆ เราใช้คอลลาเจนจาก เกล็ดปลาทิลาเพีย โดยใช้โรงงานชั้นนำระดับโลก ซึ่งโรงงานมีการดูแลตั้งแต่การเลือกปลา การคัดปลา การเลี้ยงปลา อุณหภูมิน้ำ อาหารที่ใช้เลี้ยง การเอาปลาออกมาสกัด ใส่ใจทุกรายละเอียด มีการ QC ความสะอาดปลอดภัย ทำให้วัตถุดิบคอลลาเจนมีราคาสูง

 • จึง แตกต่างจากไดเปปไทด์ในตลาด ที่บางทีทำราคาถูกมากๆ ซึ่งก็อาจต้องแลกมากับการไม่ได้ใส่ใจในขั้นตอนการผลิตขนาดนี้ ไม่มีการันตีคุณภาพ บางทีอาจจะเก็บมาจากแหล่งที่ไม่ดี แหล่งสารพิษ หรือช่วงมรสุม การเก็บเกี่ยวปลาของเค้าไม่ได้ใส่ใจว่าต้องเป็นแบบไหน คุณภาพดีมั้ย แค่เก็บมาแล้วก็มาสกัดเอาเกล็ดมาทำคอลลาเจน แค่นั้นเลย จึงปลอดภัยน้อย แต่ของกลอรี่ การันตีความปลอดภัย ทานได้อย่างไร้กังวลแน่นอน ได้ทั้งผิวใส สำหรับคนที่ใส่ใจสุขภาพ
glorycollagenปลอดภัยได้มาตรฐานการผลิตมีอย.

 ไม่เลือกดูให้ดี ระวังมีของแถม!

มีเคสที่ทานคอลลาเจน แล้วไปตรวจค่าตับ แล้วค่าตับสูงขึ้น นั่นแปลว่ากิน คอลลาเจนคุณภาพต่ำ จึงมีการตกค้างของโลหะหนัก แล้วปลากินอะไรไปบ้าง เราไม่รู้เลย เพราะว่า มันไม่มีการตรวจคุณภาพของปลา ตั้งแต่เลี้ยง ตั้งแต่เอามาสกัด 

 • แต่คอลลาเจนของเรา มีการตรวจคุณภาพทั้งหมด แปลว่า สามารถการันตีได้ว่า กินแล้วปลอดภัยแน่นอน กินต่อเนื่องได้ ไม่ต้องกลัวว่าจะมีอะไรตกค้าง

ที่ช่วยได้ เพราะมีกลไกแบบนี้!

คอลลาเจนของกลอรี่ สามารถดูดซึมได้ผ่านลำไส้เล็กได้ทันที และผ่านเข้าสู่หลอดเลือด กระแสเลือด ผ่านรูปแบบของไดเปปไทด์ เข้าไปกระตุ้น fiboblast จะสามารถกระตุ้น Collagen Elastin และ Hyaluronic Acid ได้ ทำให้ผิวฟู ดูเรียบเนียน มากยิ่งขึ้น 

พี่ๆหนูมีงานวิจัย ไม่ได้โม้นะ

งานวิจัยของ Journal Dermatology บอกว่า ไดเปปไทด์ สามารถตรงเข้าสู่ชั้น dermis ให้สร้างคอลลาเจน อีลาสติน และไฮยา ให้เกิดความเรียบเนียน ให้ความชุ่มชื้นของผิว ซึ่งกลไกของ PO OG ทำไมถึง ต้องเป็น 2 ตัวนี้ 

เวลาที่เราเป็นสิว แล้วเราแกะสิว หรือเวลาเป็นสิวอักเสบแล้วทิ้งไว้นานๆจนมันขาวทั้งอัน ทำให้เกิดรูขุมขนที่มันกว้าง เสียหายไปแล้ว เกิดความเสียหายของคอลลาเจน จึงเกิดเป็นหลุมสิว เพราะมันทำลายไปถึงชั้น dermis แล้ว แปลว่า PO-OG จะเข้ามาทำหน้าที่ในการช่วยกระตุ้นทั้งบริเวณผิวชั้นบน keratinocite  และบริเวณผิวชั้นใน ที่เป็นส่วนของ Fiboblast เพราะฉะนั้นมันจะทำให้ผิวชั้นในเชื่อมต่อกัน ผิวชั้นนอกเชื่อมต่อกัน แผลหรือรูต่างๆจะเรียบเนียนขึ้น 

ดังนั้น ในเคสของคนที่เป็นสิว สามารถทานกลอรี่คอลลาเจน เพื่อช่วยทำให้การแกะสิว หรือแผลที่เกิดจากสิว หายเร็วขึ้นได้ และทำให้โอกาสของการเกิดสิว ลดลง 

glorycollagenงานวิจัย

PO-OG คู่นี้เจ๋งแค่ไหน?

 • สามารถดูดซึมได้ ภายใน 10 นาที
 • เข้าสู่กระแสเลือดภายใน 1 ชั่วโมง
 • ผิวมีความชุ่มชื้นมากขึ้น 198%
 • เพิ่มความยืดหยุ่น 172%

มีงานวิจัยว่าช่วยเรื่องของรอยดำ ผิวหมองคล้ำ แลดูจางลงได้ด้วย และสามารถช่วยให้ผิวกระจ่างใสได้ด้วย ต้านอนุมูลอิสระภายในเซลล์ได้ด้วย

ในแง่ของการแสดงออกของยีนเกี่ยวกับการแสดงออกของเม็ดสีผิว การทานกลอรี่คอลลาเจนสามารถช่วยเรื่องของผิวกระจ่างใส เพราะสามารถที่จะไปเกี่ยวข้องกับตัวยีนส์ที่สร้างเมลานิน พอเมลานินถูกยับยั้งหลังจากที่ทานกลอรี่คอลลาเจน ก็จะมีผลทำให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้นได้ โดยวัดจาก melanin synthase และ Endothelin-1 2 ตัวนี้จะเป็นตัวที่บ่งบอกว่าผิวหมองคล้ำ แต่จะลดลงได้ เมื่อทานกลอรี่คอลลาเจน ทำให้หลังทาน ผิวจะอิ่มฟู ไบรท์ขึ้นและขาวกระจ่างใสขึ้นได้

กลอรี่คอลลาเจนยังช่วยผลัดเซลล์ผิวได้ โดยมีผลต่อยีนส์ที่ทำหน้าที่ผลัดเซลล์ผิว โดยในการแสดงออกของยีนส์จะมี keratin 10 ,involucrin และ transglutaminase เป็นตัวที่บ่งบอกว่าเกิดการผลัดเซลล์ผิวจึงทำให้รู้สึกว่ากินแล้วผิวกระจ่างขึ้นด้วย ไม่ใช่แค่ผิวฟูอย่างเดียว

ถ้าไม่ผลัดเซลล์ผิวเลย จะเกิดอะไรขึ้น ?

ถ้าขี้ไคลสะสสมเรื่อยๆไม่ผลัดออก จะเห็นได้เลยว่าคนนั้น จะหน้าหมองคล้ำเหมือนโดนของ รวมถึงอาจจะสกปรก เกิดสิว เพราะฉะนั้นเราต้องสครับบ้าง การที่เราผลัดเซลล์ผิวบ้าง จะทำให้ผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ และเมื่อายุมากขึ้น การผลัดเซลล์ผิวตามธรรมชาติจะช้าลง สังเกตว่าผิวค่อนข้างกร้าน หมองคล้ำง่ายในอายุที่มากขึ้น เพราะฉะนั้นเราต้องช่วยมันหน่อย ให้มันสามารถผลัดตามธรรมชาติได้เร็วขึ้น

คอลลาเจน GLORY

แตกต่างจากแบรนด์อื่นอย่างไร?

 • GLORY ดูดซึมดีกว่าคอลลาเจนทั่วไป 166 เท่า!
 • GLORY ดูดซึมรวดเร็วภายใน 10 นาที
 • GLORY เข้าสู่กระแสเลือดภายใน 1 ชั่วโมง
 • GLORY คอลลาเจน ทำให้ผิวใส แข็งแรง สุขภาพดี อิ่มหู ควบคู่ มะเขือเทศวิตซีอัดเม็ด ลดรอยดำรอยแดง ให้ผิวขาวอมชมพู
 • GLORY คอลลาเจนช่วยให้ผิวแข็งแรง ลดต้นตอการเกิดสิว ควบคู่มะเขือเทศวิตซีอัดเม็ด รักษาสิว ช่วยให้สิวแห้งไว
problem_gloryปัญหาผิวcollagen

สัญญาณผิวกำลังขู่มาแบบนี้ ต้องรีบเติมด่วน!

ลงทุนกับ อาหารผิว” แค่ หลักร้อย

แต่ผลลัพธ์ ไม่น้อยหน้า หัตถการ หลักหมื่น

มีริ้วรอยชัดขึ้น

ผิวหมองคล้ำ

สิวขึ้นบ่อย

แต่งหน้าไม่ติด

รูขุมขนกว้าง

ผิวแห้งเป็นขุย

นานวันยิ่งสะสม รีบหาตัวช่วยป้องกัน/แก้ไขตอนนี้

ดีกว่ารู้ตัวอีกทีอาจต้องเสียเป็นหมื่นเป็นแสน

ลองทาน GLORY วันนี้ การันตีความพึงพอใจ!

 

GLORY จะช่วยอะไรคุณได้บ้าง ?

ผลลัพธ์ชัดๆเน้นๆ ภายใน 14 วันแรก

 3 วัน   ผิวลื่นเนียนใส สิวยุบ

 7 วัน    ผิวใส อิ่มฟู จุดด่างดำจางลง

 10 วัน    ผิวแข็งแรง เล่นแสง มีออร่า

 14 วัน    ผิวสว่างใส สุขภาพดี กระดูกแข็งแรงขึ้น

 

ถึงผลลัพธ์จะขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล!

แต่ลูกค้ากว่า 99% เห็นผลเปลี่ยนแปลงชัดเจน

 • GLORY ชื่อนี้มีแต่คุณภาพ ใครได้ลองก็ต้องหลงรัก ถึงจะเคยเปิดใจลองหลายยี่ห้อ จนถอดใจ ไม่มีความเชื่อหลงเหลือให้กับแบรนด์ออนไลน์แล้ว จนมาเจอ GLORY เหมือนฟ้ามาโปรด จนไม่อยากจะเชื่อว่ามีของดีจากคนไทยอยู่จริงๆ

 บอกลาหน้าหมองเหมือนคนโดนของ

กู้สิวบุก ปลุกผิวโทรม

บิ๊วท์ผิวให้แข็งแรง ไม่เป็นสิวง่าย

#ยืนหนึ่งตัวช่วยหน้าสิวติดสาร

 

ออกไปใช้ชีวิตได้แบบเต็มที่

จะผิวสีไหนก็สวยดูดีเปล่งรัศมีออร่าจับ

จะใส่ชุดอะไร โชว์แค่ไหน ไม่ต้องคอยกังวล

เพราะโอกาสดีๆความสัมพันธ์ดีๆ

มีให้สำหรับคนที่มั่นใจเท่านั้น

 

เราเชื่อว่าผู้หญิงทุกคนมีความสวยเป็นของตัวเอง

ให้ GLORY ช่วยเปิดความสวยที่ซ่อนอยู่ในตัวคุณ

ดูดีเริ่มจากภายในสู่ภายนอก

เพราะ ความสวย ไม่ใช่ ความลับ

เปิดออกมาให้ทุกคนได้เห็น

“ให้คุณเองได้เป็นคุณ”

ในแบบที่คุณอยากเป็น

CEOCherry_lifestylesเจ้าของglory
แอดไลน์สั่งซื้อ ปรึกษาปัญหาผิวกับแอดมินฟรี

รีวิวลูกค้าหลังทาน GLORY ไปเพียง 14 วัน!

99% ผลลัพธ์ชัด จับต้องได้ ไม่ต้องมโน

gloryรีวิว3.1
gloryรีวิว3.2
gloryรีวิว3.3
gloryรีวิว4.1
gloryรีวิว4.3
gloryรีวิว3.2
gloryรีวิว4.4
gloryรีวิว4.5
gloryรีวิว2.1
gloryรีวิว2.2
gloryรีวิว2.3
gloryรีวิว2.5
gloryรีวิว2.7
glorycollagenreviewรีวิวกลอรี่2
glorycollagenรีวิวreview1
gloryรีวิว5.1
gloryรีวิว5.2
gloryรีวิว5.3
gloryรีวิว5.4
gloryรีวิว5.5
gloryรีวิว6.8
gloryรีวิว6.2
gloryรีวิว6.3
gloryรีวิว6.4
gloryรีวิว6.6

 

แอดไลน์สั่งซื้อ ปรึกษาปัญหาผิวกับแอดมินฟรี

ทานอะไรไม่เคยเห็นผล ต้องลองสูตรนี้!

glorycollagenทานคู่vitcปังกว่า
glorycollagenซองสีชมพู
glorytomatovitcซองสีส้ม
glorycollagenvitc

แคปซูลทานง่าย ไม่ตกค้าง เข้มข้น ดูดซึมได้เน้นๆ

glorycollagenvitcแคปซูล
ใครกินgloryได้บ้าง

คอลลาเจนเพียว 100% ปลอดภัย เห็นผลจริง

ingredients-glorycollagenส่วนผสมสารสกัด

ทานได้อย่างสบายใจ ปลอดภัยมี อย. GMP รับรอง

glorycollagenปลอดภัยมีอย.

ฮาลาลรับรอง มุสลิมทานได้ไร้กังวล

glorycollagenฮาลาล

GLORY ทานยาวได้ ดูดซึมไว ตับ ไต ไม่พัง

glorycollagenค่าตับไตCEO
แอดไลน์สั่งซื้อ ปรึกษาปัญหาผิวกับแอดมิน

เพียง 3 ปี ยอดขายทะลุ 3 ล้านซอง!!

ทั้งลูกค้าใหม่ และลูกค้าเก่าที่กลับมาซื้อทานซ้ำอย่างต่อเนื่อง

glory ยอดขาย 3ล้านซอง

เลือกเซ็ตที่ใช่ตอบโจทย์ปัญหาผิวของคุณ

โปรกู้สิวบูสต์ผิวใส 1 เดือน

“ปัญหาสิว รอยแดง ริ้วรอย ผิวหมองคล้ำ”

glory790
glorycollagen+tomatovitc
สั่งซื้อโปรคู่ 790.- ส่งฟรี แอดไลน์สั่งซื้อ ปรึกษาแอดมินฟรี

โปรผิวปัง กู้สิวบูสต์ผิวใส 2 เดือน

“รอยดำรอยแดง ผิวหมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ”

สั่งซื้อโปรคู่x2 1560.- ส่งฟรี แอดไลน์สั่งซื้อ ปรึกษาแอดมินฟรี

โปรบูสต์ผิวแก้มใส 1 เดือน

“ลดสิว ลดรอย ผิวหน้าคล้ำเสียสะสม”

glory1380
เซ็ตglorycollagen+tomatovitc+serum
สั่งซื้อโปรบูสต์ผิวแก้มใส 1380.- ส่งฟรี แอดไลน์สั่งซื้อ ปรึกษาแอดมินฟรี

โปรคู่กู้พุง

“สิวซ้ำซาก ผิวหมอง ทานอาหารเสริมไม่เห็นผล เพราะลำไส้ดูดซึมไม่ดี มีปัญหาการขับถ่าย”

glory1150
gloryเซ็ตcollagen+tomato+veggy
สั่งซื้อโปรคู่กู้พุง 1150.- ส่งฟรี แอดไลน์สั่งซื้อ ปรึกษาแอดมินฟรี

โปรบูสต์ผิวใสภายใน&ภายนอก

“เป็นสิวโดยเฉพาะที่ผิวกาย ผิวคล้ำเสีย สีผิวไม่สม่ำเสมอ เซลล์ผิวตาย ขี้ไคลสะสม”

glorycolvitscrub1150
เซ็ตglorycollagen+tomatovitc+hyascrub
สั่งซื้อโปรบูสต์ผิวใส 1150.- ส่งฟรี แอดไลน์สั่งซื้อ ปรึกษาแอดมินฟรี

โปรโมชั่นสินค้าขายดี

ลดราคา!
ลดราคา!

ดูแลผิวจากภายใน

โปรคู่บูสผิว x2

1,560.00฿
ลดราคา!

ดูแลภายในและดูแลหุ่น

โปรคู่กู้พุง x1

1,150.00฿
ลดราคา!
ลดราคา!

ดูแลหุ่นและระบบขับถ่าย

Veggy Plus x2

760.00฿
ดูโปรโมชั่นเพิ่มเติม แอดไลน์สั่งซื้อ ปรึกษาแอดมิน

เตือน! ของปลอมระบาดหนัก เสี่ยงหน้าพัง

ของแท้สั่งซื้อได้ที่นี่ มีบัตรตัวแทน มีเลขลอตครบ

แบรนด์ไม่มีนโยบายจำหน่ายทาง Shopee/Lazada ทุกกรณี

โปรดใช้วิจารณญาณในการสั่งซื้อ เลือกสั่งจากร้านที่มีบัตรตัวแทนเท่านั้น

*ผลข้างเคียงจากสินค้าที่มาจากช่องทางดังกล่าว แบรนด์สงวนสิทธิ์ไม่รับผิดชอบทุกกรณี*

glorycollagenของปลอม ของแท้แ้ท

รีวิวผลลัพธ์จากลูกค้าของเรา

V******y

ทานไป 10 วันผิวดี เล่นแสงจนเพื่อนทักเลยค่ะ ชอบมากกกกกก เคยลองกินมาหลายตัว แต่ชอบของกลอรี่สุด ยกให้เป็น the best เลยค่ะ ไม่เปลี่ยนใจแล้ว

r***********d

กินแล้วรู้สึกว่าผิวสว่างกระจ่างใสผิวโกล์ว หน้าเงามากก ผิวเปลี่ยนเลย โชคได้เลยค่าที่ลองเปิดใจดูค่ะไม่ผิดหวัง

k*****x

ทานง่าย กินไปเรื่อยๆ เดือนกว่า ผิวดูดีขึ้น รู้สึกถึงออร่า หน้าลื่น สินค้าจัดส่งไว แพ็คสินค้าดี

l*****0

กินไปสักพักรู้สึกผิวนุ่มขึ้นค่ะ ขาวกระจ่างใสขึ้น กินดีมาก กินมา 2 เซ็ตผิวดีขึ้นสุดๆ

p*****n

เห็นรีวิวเยอะเลยลองสั่งมาทาน อย่างต่อเนื่องรอดูอีกที แต่รู้สึกผิวดีขึ้นแต่ไม่ได้ขาวเว่อร์ โดยรวมพอใจนะ ออกแดดแล้วผิวมีออร่า เพื่อนบอกว่าราศีจับ

m*****3

เคยทานตัวนี้แล้วชอบมากกกก ทานแล้วเห็นผลจริงผิวดูสุขภาพดีขึ้นแล้วสิวก็ไม่ค่อยขึ้นเท่าไหร่ รู้สึกผิวดีมากชอบบ

n*****r

กินเเล้วรู้สึกผิวลื่นๆขึ้นนะ  รู้สึกโอเคผิวดีขึ้น ส่วนตัวคิดว่านะ ตัวเซรั่มก็ดี รอบก่อนสั่งมา ใช้เลิศอยู่นะไม่เเพ้ด้วย

n********n

เคยทานเซ็ตนี้แล้วรู้สึกว่าผิวดีขึ้น ผิวลื่นขึ้น ตอนนั้นสั่งจากเพจบริษัท พอลองเปลี่ยนไปทานตัวอื่นรู้สึกเฉยๆเลยกลับมากินตัวเดิมดีกว่า จัดส่งไวมาก ประทับใจมากๆค่ะ

สมัครตัวแทนglory
สั่งซื้อกับแอดมิน / ปรึกษาปัญหาผิว